Bản đồ Trà Vinh, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Trà Vinh

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh nhé.

Giới thiệu: Duyên Hải là một thị xã ở phía đông nam của tỉnh Trà Vinh. Diện tích 177,1 km². Dân số 56.241 người (2015), gồm các dân tộc: Kinh, Khmer, Hoa Thị xã Duyên Hải được thành lập ngày 15/5/2015 tách ra từ huyện Duyên Hải. Thành lập phường 1 thuộc thị xã Duyên Hải trên cơ sở nguyên trạng toàn bộ diện tích tự nhiên và nhân khẩu của thị trấn Duyên Hải. Thành lập phường 2 thuộc thị xã Duyên Hải trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích tự nhiên và nhân khẩu của các xã Long Toàn và Long Hữu. Sau khi thành lập thị xã Duyên Hải và các phường thuộc thị xã Duyên Hải, thị xã Duyên Hải có 7 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 2 phường: 1, 2 và 5 xã: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa.
Diện tích: 177,1 km²
Vùng miền: đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khơme

Mua bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Google MapBản đồ hành chính Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh:

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh:

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Phường 1, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Long Toàn, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Phường 2, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Long Hữu, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Dân Thành, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Trường Long Hòa, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Hiệp Thạnh, Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Bản đồ Thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 18, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.