Bản đồ Trà Vinh, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Trà Vinh

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh

Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh nhé.

Giới thiệu: Theo Nghị định của toàn quyền Đông Dương Paul Doumer ký ngày 20/12/1899, nói về tổ chức hành chính ở làng và quy định chức năng, quyền hạn của từng thành viên. Ngày 1/1/1900 trên mảnh dất Ngũ Lạc ngày nay được tổ chức thành 5 làng: Lạc Hòa, Lạc Thạnh, Lạc Sơn, Lạc Thiện và Lạc Nghĩa. Sau đó được nhập lại thành hai làng: Thạnh Hòa Sơn và Thiện Nghĩa. Địa giới hành chính như hai xã Ngũ Lạc (huyện Duyên Hải) và Thạnh Hòa Sơn (huyện Cầu Ngang) ngày nay. Hai làng Thạnh Hòa Sơn và Thiện Nghĩa tiếp tục nhập lại vào khoảng năm 1942 đặt tên làng là Ngũ Lạc. Sở dĩ có tên xã Ngũ Lạc (5 Lạc) là vì xã này được thành lập bởi 5 làng có tên Lạc do Ông Lâm Văn Nhiêu Cai tổng Vĩnh Trị đặt tên (Nguyên Chủ tịch Ủy ban hành chính Huyện Cầu Ngang).
Diện tích: chưa rõ
Vùng miền: đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Việt, Hoa, Chăm, Khmer

Mua bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Google MapBản đồ hành chính Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh:

Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh:

Bản đồ Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Đôn Xuân, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Đôn Châu, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Thị trấn Long Thành, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Long Khánh, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Long Vĩnh, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh
Bản đồ Xã Đông Hải, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Bản đồ Xã Ngũ Lạc, Huyện Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 18, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.